Rèm hạt nhựa

Đối với rèm hạt nhựa quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí mà sản phẩm rèm hạt nhựa cũng không kém sang trọng như rèm pha lê.
Một cảm giác thoải mái trong ánh đèn long lanh ánh lên của các hạt nhựa tạo cảm giác thoải mái, không nhưng thế nó còn toát lên vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

gia-rem-hat-nhua-1

Rèm hạt nhựa kết từng sợi gắn trên thanh kim loại. Thông thường rèm hạt nhựa được treo ở phòng khách, phòng tiếp khách hay những cửa thường xuyên đi lại.

Rèm hạt nhựa có các mẫu như, rèm hạt nhựa phú quý, rèm hạt bảo châu, rèm hạt nhựa giọt lệ, rèm hạt nhựa hồ lô, rèm hạt nhựa giá rẻ, rèm hạt nhựa giả pha lê, rèm hạt nhựa âm dương. 

Mục đích trang trí và khi đi lại chỉ dùng tay gạt nhẹ sang một bên. Sản phẩm rèm hạt nhựa làm bằng hạt nhựa nguyên chất, có chất lượng cao nên có độ bền rất lâu, thời gian sử dụng thường khoảng 10 năm. Giá thành lại quý khách hàng liên hệ ngay về cty có bán buôn và bán lẻ.

Dưới đây là 1 số mẫu Rèm hạt nhựa DHC cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu.
Tags: 
rèm hạt nhựa, Rèm hạt nhựa tranh, Rèm cửa hạt nhựa giá bao nhiều, Rèm hạt nhựa phòng thờ, Mành hạt nhựa Hà Nội, Rèm hạt nhựa tại Đà Nẵng, Rèm cửa hạt nhựa cao cấp, Màn cửa bằng nhựa, Rèm hạt thủy tinh

Danh sách sản phẩm