Rèm cầu vồng

Màn cầu vồng DHC VIỆT NAM  Màn cửa theo xu hướng hiện đại

rem-cau-vong-han-quoc

Rèm cầu vồng  DHC VIỆT NAM là sản phẩm kết hợp công năng của màn ngang & màn cuốn, được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dãi xuyên sáng và dãi không xuyên sáng, gồm công năng điểu khiển ánh sáng kiểu màn ngang, và lợi ích không chiếm không gian, mật độ phủ kín cao của màn cuốn.

 Tại Hàn Quốc và các nước Châu Âu, rèm cầu vồng được sử dụng rất phổ biến bởi vẻ đẹp đơn giản, hiện đại và không kém phần sang trọng của nó. Loại rèm cầu vồng này có thể phù hợp với không gian văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán café và cả các căn hộ chung cư cao cấp.

Với 2 lớp vải trượt lên xuống, chúng ta có thể điều chỉnh ánh sáng vào phòng dễ dàng, bên cạnh đó thì những chất liệu vải chống tia cực tím, chắn sáng từng phần hoặc toàn phần, chống nóng tiết kiệm điện năng khi trong phòng sử dụng điều hòa là những lợi ích tuyệt vời mà rèm cầu vồng có thể mang đến cho chúng ta.

Rèm cầu vồng với chất liệu, hoa văn, màu sắc và mẫu mã đa dạng, kết hợp tinh tế đến từng chi tiết nhỏ sẽ giúp tạo nên không gian nội thất đẳng cấp, thanh lịch và chứa đựng giá trị thẩm mỹ cực cao. Không chỉ thích hợp cho những ô cửa sổ phòng khách sạn, rèm cầu vồng còn được nhiều văn phòng công ty sử dụng cho vách kính cao hay cửa sổ phòng làm việc để tạo môi trường làm việc thoải mái, tiện lợi cho nhân viên.

Do Rèm cầu vồng được thiết kế đan xen giữa dãi xuyến sáng và dãi không xuyên sáng, nên bạn có thể điều chỉnh sáng tối theo ý thích của bạn giữa hai lớp vải, thích hợp sử dụng cho cửa sổ văn phòng, cửa sổ ban công, cửa sổ phòng khách, cửa sổ phòng ngủ, hoặc cửa sổ nhà hàng, khách sạn.

Dưới đây là 1 số mẫu Rèm cầu vồng DHC cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu: 

Danh sách sản phẩm

1 2 >