Thảm trải cầu thang, hành lang

Thảm trải cầu thang, hành lang - với các tính năng ưu việt như chống tĩnh điện, chống bám bẩn, dùng được lâu hơn mà không cần bảo trì chăm sóc…đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công sở, văn phòng làm việc giúp không chỉ tạo nên những không gian thoải mái, êm ái mà còn thể hiện những nét phá cách bất ngờ trong từng cung bậc cầu thang. Sự bó buộc trong không gian công sở được thay thế bằng những nét chấm phá từ chính những“Thảm trải cầu thang, hành lang ” vuông hay chữ nhật ấy. Hãy mang đến cho cầu thang, hành lang của mình  những nét tươi trẻ cá tính từ “Thảm trải cầu thang, hành lang” để bạn cảm nhận “Mỗi ngày làm việc là một ngày vui”

768

Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thảm trải sàn cầu thang, hành lang văn phòng, gia đình, thảm trải cầu thang, thảm trải hội trường, hội chợ, triển lãm, sân chơi, sân tập thể dục...Thảm trải cầu thang tùy theo quý khách lựa chọn, thảm trải cầu thang một màu, thảm trải cầu thang có họa tiết, thảm trải cầu thang dệt theo yêu cầu. DHC VIỆT NAM chúng tôi với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sau khi đo đạc và đưa ra giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. 

Công ty còn cấp dòng sản phẩm thảm trải sàn cho văn phòng, thảm trang trí, thảm cho gia đình, thảm trải hội trường, hội nghị  đa dạng.

Dưới đây là 1 số mẫu Thảm trải cầu thang, hành lang DHC cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu: 

Danh sách sản phẩm

1 2 >