Rèm roman

Rèm roman / roman blinds đẹp là 1 loại rèm vải  nó được dệt từ vải nhưng mang phong cách đặc biệt sang trọng - phù hợp với các căn phòng khách, khách sạn, nhà hàng lớn hoặc quán bar. Với cấu trúc xếp lớp, Rèm roman cho phép quý khách có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng.

  mauremcuonnhatban

Những lưu ý khi trang trí rèm roman đẹp trong gia đình:
 Rèm roman / roman blinds là một trong những loại rèm có tác dụng trang trí nhà rất hiệu quả. Nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có tác dụng cản nắng cản sáng. Rèm roman có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau.
1. Rèm roman màu nâu cho phòng khách

  rem-vai-va-rem-romance

Mẫu rèm roman này được sử dụng nhiều cho phòng khách. Màu nâu của rèm kết hợp với đồ nội thất trong phòng khách rất hài hòa và ấn tượng. Đặc biệt, rèm roman có thể cản sáng tạo không gian yên tĩnh cho phòng khách.
2. Rèm roman đẹp cho cửa sổ
Mẫu rèm này thích hợp lắp đặt cho khung cửa sổ phòng bếp, cản sáng tốt, tạo không gian có ánh sáng vừa phải để phòng bếp trông thoáng hơn và quá trình nấu ăn dễ dàng hơn. 
4. Rèm roman phòng khách 
Với khung cửa toàn bằng kính như thế này thì việc sử dụng rèm roman để lắp đặt che chắn kính là hoàn toàn hợp lý, bạn có thể điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào phòng khách tùy theo nhu cầu của mình dựa vào việc kéo rèm lên trên hoặc thả hết rèm xuống dưới.
5. Rèm roman cửa sổ phòng ăn
Lại thêm một mẫu rèm cửa roman phòng ăn được nhiều người yêu thích với những họa tiết hoa lá gần gũi với thiên nhiên.
6. Rèm roman cho cửa sổ phòng ngủ
Mẫu rèm này được sử dụng cho cửa sổ phòng ngủ tạo không gian lãng mạn cho phòng ngủ.
7. Rèm roman cho cửa sổ phòng khách
Phòng khách này có hai ô cửa sổ được làm từ kính. Nếu không sử dụng rèm cửa thì chắc chắn khi có nhiều nắng phòng khách sẽ bị ánh nắng rọi vào tạo cảm giác chói mắt, khó chịu. Nhờ rèm roman, phòng khách không chỉ được bảo vệ khỏi những tia nắng mà còn được làm nổi bật trong ngôi nhà.
Mời bạn tham khảo 1 số mẫu Rèm roman / roman blinds tại công ty chúng tôi cung cấp 

Danh sách sản phẩm