Rèm phòng trẻ em

Chọn rèm phòng trẻ em / children's room  như thế nào thật là không đơn giản và bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây để có được chọn lựa tốt nhất.

rem-phong-tre-em-1

Ngày nay, rèm vải, children's room đã ngày càng trở thành bộ phận tất yếu của không gian cho mọi gia đình, mọi không gian. Việc chọn lựa, bài trí rèm cửa cho mỗi căn phòng lại có những đòi hỏi khác nhau, trong đó phòng của trẻ là không gian hay khiến các bậc cha mẹ “đau đầu” nhất trong việc đưa ra các giải pháp hoàn hảo. Cách tốt nhất là bạn cần định hướng trước những yêu cầu căn bản cho Rèm vải cho  bé yêu phương án thiết kế phù hợp.

Không giống như những không gian của người lớn, thường hướng tới sự trang nhã và sang trọng, phòng của trẻ thường cần sắc màu, hình ảnh sống động. Những tấm rèm cho phòng trẻ cần phát huy được óc tưởng tượng sáng tạo cho bé với hoa văn, màu sắc, họa tiết đa dạng, bắt mắt và tươi mới. Đánh thức được trí tưởng tượng phong phú của trẻ sẽ khiến trẻ thêm yêu căn phòng của mình.

Bạn cũng cần lưu ý thêm đến tính năng chắn ánh sáng gắt cho mắt trẻ. Trong phòng ngủ, những màu sắc sống động như màu hồng, xanh lá cây và vàng chanh thường sẽ không đủ đậm để đảm bảo chắn sáng cho trẻ. Nếu những cánh cửa quay về hướng mặt trời, nên có thêm một lớp lót để đảm bảo cho trẻ có một giấc ngủ trưa yên tĩnh hoặc bạn nên lựa chọn gam màu đậm cho rèm. Nhưng bạn cũng nên chú ý, những tấm rèm quá dày đôi khi lại làm cho căn phòng trở nên tối tăm và kém phần thông thoáng.

Dưới đây là 1 số mẫu rèm phòng trẻ em  DHC cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu: 
Tags: 
children's room, trang trí phòng trẻ em, thiết kế phòng trẻ em,nội thất phòng trẻ em, ý tưởng phòng trẻ em, phòng trẻ em,giấy dán tường phòng trẻ em, thảm phòng trẻ em, vách ngăn phòng trẻ em, rèm cửa phòng trẻ em, tổ chức phòng trẻ em

Danh sách sản phẩm

< 1 2