Rèm phòng ngủ

Rèm phòng ngủ / bedroom curtain là một yếu tố để góp phần tạo nên phong cách sống thoải mái và tự tin. Rèm cửa sổ là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất sao cho hài hòa, tinh tế, nhẹ nhàng và quyến rũ. Lựa chọn được chiếc rèm cửa đẹp sẽ khiến cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi trở về tổ ấm của mình từ môi trường náo nhiệt bên ngoài. Sự phối hợp mẫu mã, mầu sắc một cách hài hòa sẽ giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn.

phongngunhadep

Ở Rèm phòng ngủ  ta nên chọn rèm cửa phải chống ánh nắng, làm từ loại rèm vải dày. Rèm cửa phòng ngủ nên rèm 2 lớp, lớp dày và lớp lót trong bằng vải voan màu dịu nhẹ.

Thả hồn vào những giấc ngủ dịu êm quên đi những mệt nhọc của công việc hàng ngày, bay bổng vào giấc mơ dịu kỳ mơ về một tương lai tươi sáng, giấc ngủ thật ấm áp và mềm mại trên chiếc giường bồng bềnh của nệm nhưng không vì thế bạn đã hài lòng . Giờ đây, căn phòng nhà bạn đã thật sự đầy đủ cho tiện nghi được thăng hoa; còn gì nữa để bạn không hài lòng, để cho giấc ngủ bạn được ấm nồng và cuộc sống hạnh phúc.

Dưới đây là 1 số mẫu Rèm cửa phòng ngủ DHC cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu:

Tags: 
rèm cửa phòng ngủ khác nhau, thiết kế rèm phòng ngủ, thanh treo phòng ngủ, màu rèm phòng ngủ, chiều dài rèm phòng ngủ, thanh treo rèm phòng ngủ, bộ rèm phòng ngủ, phong cách rèm phòng ngủ

Danh sách sản phẩm

1 2 3 >