Rèm pha lê

Rèm pha lê là sản phẩm mới của thị trường trang trí nội thất , rèm pha lê là sản phẩm được Công ty chúng tôi phân phối trên thị trường Việt Nam.Rèm pha lê là sản phẩm rèm nổi trội được trang trí trong các nhà hàng cao cấp, phòng khách biệt thự, spa, showroom áo cưới và showroom thời trang cao cấp, rèm nhà hàng .

rem-phale-dep-6

Rèm pha lê được sâu thành chuỗi, rất bắt ánh sáng, khi có ánh sáng đèn hoặc ánh sáng mặt trời thì nó lấp lánh lung linh làm cho mọi thứ chở nên huyền diệu lãng mạn. Rèm được làm từ chất liệu cao cấp nên giá thành sản phẩm có giá cao, nhưng giá trí hiệu quả của rèm pha lê mang lại là rất lớn, Với một nhà hàng hay một phòng khách lãng mạn, một shop áo cưới hay một shop thời trang với những sợi pha lê lấp lánh dưới ánh đèn làm cho shop thêm phần sang trọng và lãng mạn.
Dưới đây là 1 số mẫu Rèm phale DHC cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu.
Tags: rèm pha lê, rèm cửa pha lê, rèm cửa pha lê trực tuyến, rèm cửa pha lê mua sắm trực tuyến, rèm hạt pha lê mua sắm trực tuyến

Danh sách sản phẩm