Rèm hạt nhựa lộc bình

Giá bán: Liên hệ

Còn hàng

Danh mục: .

Hà Nội: 0984 229 369 02462 550 666 
Địa chỉ: Số 18, Ngõ 39,Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội
                 (Ngõ rộng ôtô đỗ cửa văn phòng)

Nam Định: 0902 160 56803503 633 777 
Địa chỉ: 466 Trường Chinh - Nam Định

Rèm hạt nhựa Lộc bình, ngày nay người ta thường gọi là Lục bình. rèm hạt nhựa lộc bình phong thủy có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra.

 Trong phong thủy,rèm hạt nhựa lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ. Rèm hạt nhựa Lộc bình  được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu nhựa cao cấp.
 
 
 
Trong phong thuỷ, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của rèm hạt nhựa lộc bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Nhất là khi kết hợp với các hoa văn, sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng. Rèm hạt nhựa Lộc bình không phải là một thú chơi của người hiện đại mà nó đã được sử dụng từ rất xa xưa nhưng không được phổ biến. Nhưng để đáp ứng với nhu cầu thị trường và trang trí theo phong thủy DHC VIỆT NAM chúng tôi nhập khẩu và phân phối trên toàn thị trường Hà Nội và các tỉnh thành.
 
  
Ngày nay người ta chuộng loại rèm hạt nhựa lộc bình được làm từ nhựa cao cấp với độ bền cao ,không bị ăn mòn theo thời gian. Rèm hạt nhựa lục bình này được làm một cách công phu hun màu đẹp và sang, vô cùng sang trọng. Giá cả của các loại rèm hạt nhựa lộc bình này cũng rẻ, phụ thuộc vào kích thước, độ dầy của sợi .