Rèm hạt gỗ pơ mu hà nội

Giá bán: Liên hệ

Còn hàng

Danh mục: .

Hà Nội: 0984 229 369 02462 550 666 
Địa chỉ: Số 18, Ngõ 39,Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội
                 (Ngõ rộng ôtô đỗ cửa văn phòng)

Nam Định: 0902 160 56803503 633 777 
Địa chỉ: 466 Trường Chinh - Nam Định

Trong nội thất, gỗ pơ mu (gỗ pomu) thường dùng để tạc tượng, điêu khắc tranh được cho là rất đẹp vì vân gỗ sáng, lên PU đồng màu và mịn màng. Chất gỗ cũng được cho là không cứng lắm cho nên rất thích hợp đục các loại tượng như di lạc, quan công, bộ tam đa…Ngoài ra nhờ mùi hương của chúng nên việc trưng các bức điêu khắc, rèm hạt gỗ từ loại gỗ này rất được ưa chuộng

rem-hat-go-dep-2

Ngoài điêu khắc tượng thì pơ mu còn dùng để sản xuất và đóng các loại nội thất gỗ khác như các loại bàn ghế, giường ngủ…Một số người cho rằng gỗ có khả năng chống côn trùng thì rất độc nhưng thực tế đây là 1 loại cây lành tính có thể dùng đóng các đồ nội thất trong nhà.

Gỗ pơ mu là một loại gỗ quý có giá trị về cả thương mại và dùng để chế tác đồ nội thất mang tính thẩm mỹ cao. Giá gỗ Pơ mu tự nhiên lâu năm rất đắt đỏ vậy nên tù lâu gỗ pơ mu đã trỏ nên vô cùng quý hiếm và được nhà nước bảo vệ. Tuy nhiên hiện nay với nhu cầu sử dụng cao nên gỗ pơ mu có thể được nhập khẩu từ nước ngoài chủ yếu từ Trung Quốc và tại một vài khu vực tại Việt Nam. Giá trị sản phẩm cao do đó nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu đồ gỗ trang trí nội thất làm từ gỗ pơ mu nên chọn những cơ sở sản xuất cung cấp đồ gỗ uy tín có giấy tờ nhập khẩu mua bán rõ ràng, giá có thể cao hơn mặt bằng chung xong chất lượng của sản phẩm được đảm bảo.