Rèm hạt gỗ đỉnh hạc

Giá bán: Liên hệ

Còn hàng

Danh mục: .

Hà Nội: 0984 229 369 02462 550 666 
Địa chỉ: Số 18, Ngõ 39,Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội
                 (Ngõ rộng ôtô đỗ cửa văn phòng)

Nam Định: 0902 160 56803503 633 777 
Địa chỉ: 466 Trường Chinh - Nam Định

Rèm hạt gỗ đỉnh hạc không chỉ mang ý nghĩa tốt lành, phúc lộc đầy nhà mà còn có tác dụng điều hòa lưu thông không khí. Nhất là khi không gian của gia đình bạn nhỏ hẹp, các phòng thông sát nhau. Mà bạn không hề muốn lắp đặt thêm cửa vì trông sẽ ngột ngạt, chật chội hơn thì rèm hạt gỗ chính là giải pháp cho gia đình bạn. Treo rèm tại cửa thông phòng: phòng khách với phòng ăn, cửa ra vào, v..v.. không quá riêng tư mà cũng không hề lộ liễu.

rem-hat-go-hinh-dinh-hac1

 

Rèm hạt gỗ đỉnh hạc phù hợp nhất là khi treo tại nơi thờ tụng đem lại cảm giác tĩnh mịch, linh thiêng chốn xa xôi chín cõi… Phòng thờ là nơi uy nghiêm và trang trọng nhất trong gia đình.Trong cuộc sống thường nhật, cứ ngày rằm hay mùng một, tết nguyên tiêu, đết đoan ngọ, đại lễ vu lan báo hiếu, ngày ông táo lên chầu trời và Tết Nguyên Đán, giỗ chạp, cưới xin,vv….là nhân dân ta lại sửa biện lễ vật, thành tâm thắp nén nhang tưởng nhớ tố tiên.

 Bộ đỉnh hạc trong thờ cúng thường bao gồm một đôi chân nến thờ đi chung với lư hương thờ hoặc đôi chim hạc đứng trên mai rùa với lư hương. Và theo ý nghĩa của đỉnh hạc thờ, hầu như trong thờ cúng, người ta lựa chọn đôi chim hạc và lư hương thờ bởi chúng mang giá trị tâm linh, giá trị phong thủy và giá trị thờ cúng sâu sắc. Chúng ta dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của chim hạc – loài chim được mệnh danh là nhất phẩm điểu bên trong chùa, nhà thờ … hạc là loài chim mang trong mình nhân cách của một người quân tử, vì vậy việc trưng bày bài trí hạc, ngũ hạc, đỉnh hạc mang ý nghĩa thể hiện mong muốn có một cuộc sống ấm êm và hạnh phúc.

Bộ đỉnh hạc đứng trên mai rùa còn ngụ ý về một niềm tin cao quý cho tình bạn đẹp, sự kết hợp của rùa – con vật được xem là biểu tượng của sự trường thọ và hạc – loài chim được phong là biểu tượng của nhân tài trở thành bộ đôi hoàn hảo đại diện cho niềm tin mong muốn và ý chí của con người, đây còn là sự hài hòa của đất trời, giữa hai thái cực âm và dương ….

Mời quý khách tham khảo thêm kinh nghiệm khi mua mành rèm hạt gỗ cho gia đình tại DHC VIỆT NAM giá thành rẻ, giao hàng nhanh, uy tín, chất lượng, bảo hành dài lâu.