Rèm hạt gỗ chữ thư pháp

Giá bán: Liên hệ

Còn hàng

Danh mục: .

Hà Nội: 0984 229 369 02462 550 666 
Địa chỉ: Số 18, Ngõ 39,Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội
                 (Ngõ rộng ôtô đỗ cửa văn phòng)

Nam Định: 0902 160 56803503 633 777 
Địa chỉ: 466 Trường Chinh - Nam Định

Rèm hạt gỗ chữ thư pháp không chỉ mang ý nghĩa tốt lành mà còn có tác dụng điều hòa lưu thông không khí. Nhất là khi không gian của gia đình bạn nhỏ hẹp, các phòng thông sát nhau. Mà bạn không hề muốn lắp đặt thêm cửa vì trông sẽ ngột ngạt, chật chội hơn thì rèm hạt gỗ chính là giải pháp cho gia đình bạn. Treo rèm tại cửa thông phòng: phòng khách với phòng ăn, cửa ra vào, v..v.. không quá riêng tư mà cũng không hề lộ liễu.

 

rem-hat-go-chu-thu-phap

 

Ngày nay, tuy với nhịp sống hối hả, đời sống đi lên, chúng ta vẫn giữ được  nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta và có phần chú trọng hơn, gìn giữ hơn, chăm chút hơn cho ban thờ gia tiên sao cho phải thật ấm cúng, thật trang trọng và hợp Phong Thủy.

 Vậy để gia đình bạn có một ban thờ đúng nghĩa tách riêng với cuộc sống sinh hoạt đời thường khi diện tích nhà không cho phép bạn xây phòng thờ riêng và để vừa thuận tiện đi lại thì Rèm hạt gỗ chữ Phúc là lựa chọn tối ưu nhất. Rèm hạt gỗ chữ thư pháp tạo ấn tượng đặc biệt cho ngôi nhà của gia đình bạn, vừa có nét hiện đại lại vừa giữ được nét truyền thống đặc trưng.

 Mời quý khách tham khảo thêm kinh nghiệm khi mua mành rèm hạt gỗ cho gia đình tại DHC VIỆT NAM giá thành rẻ, giao hàng nhanh, uy tín, chất lượng, bảo hành dài lâu.