Rèm cuốn galaxy

Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ.

rem-cuon-can-nang-11

Kết cấu: rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng, rèm cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản sán 1 phần và mang tính chất trang trí)

Chất liệu được dùng làm rèm cuốn thường là chất liệu sợi thủy tinh , vải bạt, vải cotton... kiểu dáng là 1 mảnh lớn thẳng bên trong gồm nhiều lỗ nhỏ li ti bằng đầu tăm có tác dụng lấy sáng tương đối , vì làm bằng chất liệu sợi thủy tinh nên rèm cuốn có độ cản sáng rất tốt , khoảng 90% , có thể chống được tia cực tím có hại cho sức khỏe , ngoài ra rèm cuốn cũng có loại thường chất liệu là sự kết hợp giữa vải và 1 lớp polyeste , có thể cản sáng rất tốt nhưng không thể chống được tia cực tím.

Dưới đây là 1 số mẫu Rèm cuốn DHC cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu. có rèm cuốn lưới cản nắng 100%, rèm cuốn tranh, rem cuốn trang tri.....

Danh sách sản phẩm

1 2 3 4 5 6 >