Thảm trải sàn Mỹ

Giống như trong trường hợp bạn chọn các đồ nội thất, yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải lưu ý là không gian được dành cho các Thảm trải sàn Mỹ . Cần biết chắc chắn về kích thước của tấm thảm mà bạn cần mua trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.


tham-tam-trai-san-4

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Thảm trải sàn Mỹ với chất lượng khác nhau, nên một động tác cũng quan trọng không kém là dựa vào túi tiền và nhu cầu sử dụng để chọn tấm thảm như ý. Đối với phòng khách của bạn, hãy chọn Thảm trải sàn Mỹvì nói chung loại thảm này có được chất lượng tốt nhất mặc dù giá thành của nó cũng gần như là cao nhất. Với những không gian khác kém quan trọng hơn bạn có thể chọn các loại giá rẻ hơn.

 Thảm trải sàn DHC được nhập khẩu từ MỸ .

 Khổ rộng 3,66m . Độ dài sợi ≈  28 OZ.

 Kiểu dệt Solution Dyed . Chất liệu 100% CF Nylon/PP. Đế làm bằng  Action Back

 Chuyên phân phối, cung cấp và thi công sản phẩm thảm trải sàn, thảm tấm dành cho văn phòng, khách sạn, nhà ở  giá tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là 1 số mẫu Thảm trải sàn Mỹ DHC cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu:

Danh sách sản phẩm