Rèm văn phòng cầu giấy

Văn phòng là một không gian làm việc thường xuyên và rất quan trọng. Đó phải là một không gian thoáng mát, hiện đại và sinh động để năng lượng luôn căng tràn trong mọi khoảnh khắc trong ngày. Chính vì vậy, chọn rèm cho văn phòng là một trong những điều cực kì quan trọng nhé. Thông thường thì rèm cửa giá rẻ hà nội được thiết kế với mục đích che chắn ánh sáng, cản nhiệt, cản gió. Tuy vậy, không phải rèm cửa nào cũng phù hợp với văn phòng hết và bạn cần phải có những lựa chọn nhé. 

rem-cuon-can-nang-6

Để đưa ra lựa chọn đúng đắn và chính xác, bạn cần phải tìm hiểu nếu không thể thật kỹ thì cũng phải là những kiến thức cơ bản về các loại rèm mà ví dụ cụ thể ở đây la rèm văn phòng. Ở Cầu Giấy hiện nay cũng có rất nhiều nhà cung cấp bán rèm văn phòng nhưng không phải bên nào cũng uy tín và chất lượng cả.

 

Khi lựa chọn rèm văn phòng, bạn nên cân nhắc trên những yếu tố như giá thành của rèm. Đây là yếu tố cần xem xét để có rèm văn phòng nhé. Tiếp đó, bạn nên quan tâm đến khả năng cản nhiệt và che chắn ánh sáng, phong cách thiết kế hiện đại và gọn gàng và cuối cùng là phù hợp với nội thất và tác tác của cấp trên. Chất liệu cho rèm văn phòng phù hợp nhất thường có độ bền cao, bề mặt thì trơn sẽ dễ dàng cho việc lau bụi bẩn.

Thế chúng ta nên chọn kiểu rèm văn phòng nào thì phù hợp với không gian của văn phòng? Với kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi thì những loài rèm văn phòng phổ biến nhất là rèm lá dọc và rèm cuốn, rèm lò xo, rèm cầu vồn, rèm sáo nhôm. Đó là những loài rèm có những đặc điểm phù hợp với văn phòng hơn cả.

Đối với rèm lá dọc. Loại rèm này được thiết kế bằng các lá bản nhỏ với chất liệu là sợi phủ nhựa, có thể kéo sang hay bên rất gọn gàng khi cân thiết. Các lá bản nhỏ này nếu kéo ra thì sẽ nằm xếp lên nhau không cho ánh sáng chiếu qua

Một loại rèm phù hợp nữa là rèm cuốn. Với lại rèm này thì chất liệu làm nên thì cũng tương tự với loài rèm lá dọc. Tuy nhiên, điểm khác của loại rèm này là nếu không dùng nữa thì hình thức thu lại là kéo cuộn lên và khi cần dùng trở lại thì thả xuống. Rèm loại này cũng rất dễ dàng sử dụng mà không hề tốn nhiều diện tích.

Hai loại rèm chúng tôi vừa chia sẻ đây đều là những loại rèm chuyên sử dụng cho văn phòng. Chúng đều rất dễ dàng sử dụng, chiếm ít diện tích mà lại tạo cho bạn một không gian vô cùng hiện đại, năng động mà giá thành lại không hề cao.

Để mua được rèm văn phòng quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp theo số điện thoại: 0984 229 369 hoặc tại địa chỉ showroom Cty.