Rèm phòng thờ hiện đại

Rèm cửa bằng hạt gỗ mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Các loại gỗ để làm hạt gỗ thường là gỗ Bồ đề, gỗ Pơ Mu hay gỗ Hương. Đây là những loại gỗ quý, tốt và  mang ý nghĩa phong thủy tốt. Gỗ là vật dụng tốt sử dụng trong phong thủy để hóa giải các điều xấu. Ngoài ra, rèm cửa hạt gỗ có thể xếp các hình theo ý nghĩa phong thủy. Như hình quả trám, hình chữ Phúc, Lộc, Thọ. Để mang đến vận may, điều tốt cho gia chủ.

rem-hat-go-phong-thuy1

Độ bền cao và thân thiện với người sử dụng

Các loại gỗ là các nguyên liệu thân thiện với môi trường. Quá trình tạo hạt gỗ làm rèm đều được làm thủ công cẩn thận tỉ mỉ, kông sử dụng hóa chất. Các loại gỗ đươc chọn cũng là gỗ tốt, chất lượng cao, không có mối, mọt khi sử dụng. Do vậy, độ bền của nó cũng cao và được người sử dụng yêu thích. Cũng như vậy, các sản phẩm này không gây ảnh hưởng sức khỏe cho người sử dụng.

Gỗ Pơ mu

Có loại gỗ khá cao cấp khác. Đó là gỗ Pơ mu. Chúng nổi trội ở mùi hương và vân gỗ. Khi sử dụng, các hạt gỗ rất đep và thơm. Đây là sản phẩm cao cấp. Các bộ rèm hạt bằng gỗ Pơ mu sẽ giúp tô điểm cho căn phòng sang trọng và đẳng cấp.

hat-go-pomu

Gỗ Hương

Gỗ Hương độc đáo ở vân gỗ và độ bền theo thời gian. Chúng khá nặng và có màu gỗ nâu đỏ tự nhiên. Càng sử dụng, gỗ càng sáng bóng và đẹp. Do vậy, chúng rất phù hợp với các không gian trang trọng. Giá bán rèm hạt gỗ này cũng tương đối cao so với các loại khác.
 Qúy khách hàng hãy liên hệ Công ty chúng tôi để nhận được sản phẩm theo yêu cầu quý khách hàng.