Rèm hạt gỗ phong thủy

Rèm hạt gỗ là loại rèm thủ công mĩ nghệ được các nghệ nhân của việt nam chế tạp và trải qua các công đoạn sơ chế sấy gỗ , sử lý gỗ và đưa vào sản xuất, gồm các hạt gỗ được nối với nhau bởi các dây và thành 1 hàng thẳng đứng.

rem-hat-go-18

 

Rèm  hạt gỗ được dùng ở mọi nơi nào bạn muốn ở trong nhà, cửa thông từ nhà khách xuống ngăn bếp hay từ phòng khách qua phòng ngủ, mọi nơi mà bạn muốn. Rèm hạt gỗ là loại rèm quen thuộc đối với người dân Việt Nam chúng ta, chúng xuất hiện từ thời xưa và chỉ được cải tiến hơn vào thời gian gần đây.

 

Rèm hạt gỗ được chế tạo từ các hạt gỗ được đúc đẽo tinh xảo, được đánh bóng trở thành một hạt gỗ trơn và nhẵn sau đó được sấy khô và chống ẩm mốc vì vậy rèm hạt gỗ có rất nhiều công dụng ngoài để che chắn nó còn để trang trí nhà và thể hiện được sự phú quý trong gia đình.

 

Rèm hạt gỗ được liên kết với nhau bởi các sợi dây , khi treo rèm tại cửa đi lại nó sẽ giúp cho không khí được lưu thông rất tốt nhưng vẫn chắn nắng, mưa cực tốt.

 

Với môi trường cuộc sống đô thị hóa, những hoạt động ngoài trời của mọi người ngày càng bó hẹp, thay vào đó là những căn phòng khép kín, lượng CO2 tăng lên khi đó lượng O2 lại giảm đi làm tăng độ ẩm môi trường bởi các máy móc thiết bị như máy tính, điều hòa,… là nguyên nhân khiến các vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi phát triển. Vì Vậy rèm hạt gỗ là một lựa chọn hợp lý cho căn phòng của bạn.

Rèm hạt gỗ được làm từ gỗ có thể tăng thêm sự thích thú của người dùng bởi nó làm từ gỗ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mộc mạc mà đơn sơ, tạo cho tinh thân trở nên sảng khoái.

Rèm hạt gỗ có chữ là loại rèm được trang trí bởi các hạt gỗ tạo thành chữ ở giữa hoặc cạnh của rèm

Còn nhiều loại rèm có hình dáng các cảnh vật hay phong cảnh được trang trí một cách phù hợp, không lèo loẹt, khoa trương mà giản dị, đồng nhất với tổng thể.

Nếu bạn đang cần một chiếc rèm có lợi cho sức khỏe thì bạn nên chọn rèm hạt gỗ cũng như rèm gỗ. Chúc bạn thành công.