Rèm cuốn hàn quốc

Khi tân trang lại nội thất văn phòng hay gia đình thì việc lựa chọn rèm cuốn hàn quốc là sự lựa chọn tuyệt vời. Rèm cuốn luôn có thiết kế màu phù hợp với thiết kế nội thất Văn phòng và Gia đình.

img20180305084452

Đối với văn phòng thì chúng ta lựa chọn loại rèm cuốn văn phòng, làm từ chất liệu sợi polyester cản nhiệt chống nắng 100%, mang lại không gian hiện đại cho văn phòng làm việc. Rèm cuốn cho gia đình thì chúng ta thường có 2 sự lựa chọn là sử dụng Rèm cuốn lưới và Rèm cuốn Hàn Quốc cản nắng 100%

img20180305084456

Rèm cuốn vải lưới khác với rèm cuốn chống nắng 100%, rèm cuốn vải lưới làm từ sợi polyester và sợi thủy tinh dệt thành lưới nên chỉ cản được khoảng 60 đến 70% ánh sáng và nhiệt độ, sử dụng rèm cuốn vải lưới làm cho không gian gia đình thêm sang trọng. Một điều đặc biệt là khi sử dụng rèm cuốn lưới thì chúng ta vẫn thấy không gian bên ngoài nhưng bên ngoài thì không thể nhìn thấy bên trong, mang lại không gian riêng tư cho chúng ta khi sử dụng rèm cuốn lưới.

 

Rèm cuốn Hàn quốc : Được sản xuất trực tiếp tại Hàn quốc,Rèm cuốn hàn quốc là dòng sản phẩm rèm cuốn cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho căn nhà của mình đặt biệt là căn hộ chung cư. Mỗi loại rèm cửa cuốn đều có những lợi ích và công năng khác nhau. Hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn mẫu rèm cửa cuốn cho gia đình và văn phòng của mình.

 

Rèm cuốn hàn quốc đơn vị cung cấp Màn cửa cuốn văn phòng và Rèm cửa cuốn Hàn quốc tại tp Hà nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận, tại Showroom chúng tôi có hơn 100+ mẫu rèm cửa cuốn và màu khách nhau phù hợp với không gian nội thất gia đình và văn phòng của các bạn.