Rèm cuốn cầu vồng

Rèm cầu vồng Hàn Quốc hiện đại là sản phẩm kết hợp hai tính năng của rèm sáo ngang và rèm cuốn, thiết kế bao gồm 2 lớp: vải lưới và vải dệt đan xen với nhau. Rèm cầu vồng vừa có thể điều tiết ánh sáng rất tiện lợi  vừa có thiết kế gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích.

 

Đặc điểm:

– Trục cuốn làm từ hợp kim nhôm có máng che lá rèm.

– Khổ rộng tối đa: 2,8m

– Lá rèm: 1 lớp vải, 1 lớp lưới đan xen. Làm từ sợi vải tổng hợp, có nhiều màu sắc.

– Dùng dây chuỗi kéo tay.

Rèm cửa cầu vồng được xem là một dạng khác của rèm cuốn nhưng cao cấp hơn, là thiết kế thời thượng thích hợp cho không gian nội thất của gia đình và văn phòng làm việc. Với cơ cấu sử dụng dây kéo tay tương tự như rèm cuốn, màn cầu vồng có khả năng cản sáng 100% và đồng thời lấy ánh sáng vô cùng đơn giản.

rem-cau-vong-22

Màn cửa cầu vồng phù hợp cho những ô cửa sổ phòng khách sang trọng lịch sự và đầy lãng mạn với không gian phòng ngủ. Ngoài ra sản phẩm còn được rất nhiều văn phòng công sở, công ty sử dụng vách kính cao hay cửa sổ phòng làm việc sử dụng để cản sáng. Rèm cầu vồng Hàn Quốc có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, chất vải dày rất bền bảo đảm không gian sống và làm việc luôn mát mẻ.

 

Công ty rèm cuốn cầu vồng hàn quốc là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm rèm cửa sổ dạng cầu vồng cho văn phòng, gia đình, nhà hàng, quán cafe… tại TP HÀ NỘI, TPHCM và các tỉnh lân cận. Rèm cuốn cầu vồng có nhiều ưu điểm mà rèm cuốn không có được ví dụ như bạn sẽ chủ động điều chỉnh ánh sáng và có thể quan sát bên ngoài qua lớp vải lưới. Liên hệ đặt hàng và nhận tư vấn miễn phí qua hotline: 0984 229 369, rèm cầu vồng hàn quốc hân hạnh được phục vụ.