Giấy dán tường Hồng Kông

Không gian sống không chỉ là nơi để bạn nghỉ ngơi thư giãn mà còn là một không gian riêng tư để bạn được đắm chìm trong những giấc mơ của riêng mình. Vậy tại sao bạn lại không chăm chút cho không gian ấy? Sử dụng giấy dán tường để trang trí nội thất đã trở thành một xu thế khá hiện đại với các gia đình ở Việt Nam

rem-vai-va-tham-84

DHC xin giới thiệu sản phẩm Giấy dán tường Hồng Kông được người tiêu dùng đánh giá cao về sự hợp lý khi trang trí nội thất theo tông màu. Giấy dán tường Hồng Kông là một nhãn hiệu giấy dán tường cao cấp có xuất xứ từ Hồng Kông, mẫu mã và màu sắc đa dạng, thích hợp với mọi phong cách trang trí nội thất tường nhà. 
Giấy dán tường Hồng Kông có những ưu điểm nổi bật như:
- Thân thiện với môi trường, không gây bụi bẩn.
- Bề mặt được tráng phủ lớp vinyl
- Dễ dàng lau rửa bằng nước, khăn ướt.
- Khả năng chịu kiềm, axit
- Độ bám dính tốt.
- Không phai mầu bạc mầu khi ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp. .
- Chống trầy xước.
- Tuyệt đối an toàn với môi trường, không chứa chì, thủy ngân.- Đặc biệt thích nghi với môi trường khí hậu thay đổi thường xuyên.
- Tiết kiệm nguyên liệu.
- Phong phú đa dạng, đồng bộ mẫu mã.
- Thi công nhanh sạch gọn.
- Khi muốn thay đổi, có thể bóc lớp giấy cũ ra, dán giấy mới, có thể dán lớp giấy mới chồng lên lớp giấy cũ, có thể sơn lên bề mặt giấy.
Dưới đây là 1 số mẫu Giấy dán tường Hồng Kông DHC cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu.

Danh sách sản phẩm