Giấy dán tường Đức

Giấy dán tường Đức cao cấp. Giấy dán tường nhập khẩu từ CHLB Đức
Giấy dán tường Đức là loại giấy dán tường có họa tiết, hoa văn và màu sắc đa dạng, phong phú. Bạn có thể lựa chọn mẫu giấy thoải mái theo sở thích và cá tính của bạn  
 
 

tham-trai-nha-11

Với công nghệ và chất lượng của Cộng hòa Liên bang Đức, giấy dán tường Đức đã được nhiệt đới hóa, hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Kỹ thuật xử lý bề mặt thiên tiến của Đức đã giúp giấy dán tường này có khả năng chống ẩm từ phía bên ngoài. Hơn thế nữa, người sử dụng rất dễ dàng lau chùi các vết bẩn trên tường. Ngoài ra, quy trình thi công theo đúng tiêu chuẩn Đức, sử dụng sơn lót tường đặc chủng để tạo lớp màng đệm cùng với keo dán chính hãng, sẽ chống bong tróc, đảm bảo tuổi thọ từ 5-7 năm. Sản phẩm giấy dán tường Đức đã được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng tại Việt Nam và quốc tế, đảm bảo độ tin cậy cao cho khách hàng.
Lựa chọn giấy dán tường Đức
Trong thế giới của vô vàn chủng loại giấy dán tường Đức bạn sẽ tìm được những loại tạo được cảm giác sống động khi sử dụng trong không gian sống của mình. Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu giấy dán tường hãy gọi DHC Việt Nam để nhận được sự tư vấn miễn phí, giá thành rẻ từ 90,000đ đến 150,000đ/m2, giao hàng nhanh, thi công chuyên nghiệp.


Danh sách sản phẩm