Giàn phơi thông minh

Trên nền kinh tế ngày càng phát triển các căn hộ thông minh, nhà cao tầng ngày càng tăng cao đi liền vào đó là hệ thống giàn phơi thông minh luôn được thay đổi mẫu mã đa dạng theo từng năm. DHC VIỆT NAM chúng tôi nhập khẩu và phân phối giàn phơi thông minh cao cấp cho toàn bộ 12 Quận tại thị trường Hà Nội và phân phối trên các tỉnh thành trong cả nước. DHC VIỆT NAM chúng tôi vừa bán buôn và bán lẻ. Sản phẩm luôn tạo lên vẻ đẹp trong ban công ngôi nhà bạn.

 Hầu hết các gia đình hiện nay đều tìm kiếm những sản phẩm tối ưu tiện ích để nâng cao giá trị đời sống, những năm trở lại đây giàn phơi thông minh đang được thị trường săn lùng và bán chạy nhất bởi đây là 1 sản phẩm phơi đồ tối ưu và hiệu quả bởi tính tiện dụng, độ linh hoạt và thiết kế an toàn, bền đẹp mà sản phẩm này mang lại.

gianphoithongminhdhc04

Giàn phơi thông minh  giúp phơi đồ một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức bỏ ra, đây được coi là một giải pháp hoàn hảo cho công việc phơi đồ của các gia đình hiện nay bởi nó có khả năng nâng hạ độ cao thích hợp giúp cho việc phơi quần áo nhanh chóng và thuận tiện hơn so với các loại dây phơi, giàn phơi trước đó cùng với đón ánh nắng và gió trời tốt hơn

Nếu như các loại dây phơi, sào phơi áo quần trước đây thường chiếm rất nhiều diện tích khu vực ban công của các gia đình đồng thời làm cho ban công giảm tính thẩm mỹ thì giàn phơi được xem là giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.

ƯU ĐIỂM:

1.Tùy theo bộ mà ta có thể phơi được số lượng quần hay áo theo số lỗ trên thanh phơi

Quy trình bảo dưỡng giàn phơi thông minh: thời gian mất không quá 10 phút .

Bộ phận quan trọng nhất và đắt nhất đó chính là hộp quay của giàn phơi thông minh. Khi nâng lên hay hạ xuống nặng hay nhẹ là tại đây.

Quý khách sử dụng bình xịt dầu bảo dưỡng xịt vào ổ quay sẽ tẩy sạch bụi bẩn và bổ sung dầu bôi trơn vào vòng bi bên trong. Bền hay không bền tùy theo tần suất quý khách sửa chữa bảo trì giàn phơi thông minh, thông thường 1 tháng quý khách xịt 1 lần.

Sản phẩm luôn được bảo hành về chất lượng sản phẩm 3 năm: 

Danh sách sản phẩm