Cửa lưới xếp an ninh 68V

Cửa lưới xếp lá nhôm là dòng sản phẩm cải tiến mới nhất trong hệ cửa DHC VIỆT NAM . Cửa lưới giúp chống trộm vặt, chống động vật như chó, mèo, rắn, chuột,… nhưng vẫn đảm bảo được khả năng chống côn trùng như muỗi, ruồi và các động vật bay khác.

Cửa lưới xếp lá nhôm là dòng sản phẩm cửa được thiết kế từ các lá nhôm xếp nối với nhau, trên lá nhôm có các ô nhỏ giúp ngăn chặn côn trùng và các động vật gây hại. Đây là sản phẩm có độ bền chắc cao, giúp chống các loài gặm nhấm phá hoại vô cùng hiệu quả.  

cua-luoi-xep-la-nhom-2

Sản phẩm được đánh giá mang lại thẩm mỹ cao, với thiết kế màu sắc sang trọng, bánh xe kéo trơn mượt, khóa bấm tiện lợi và giúp hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, bảo vệ sự riêng tư cho ngôi nhà của bạn.

2. Đặc điểm cửa lưới xếp lá nhôm

Cửa lưới thiết kế cứng cáp, rắn chắc 

Tay nắm có khóa kéo tiện lợi

Chịu được sức công phá chó, mèo, chuột

Chống trộm vặt, bảo vệ an toàn

Nâng cao tính thẩm mỹ, sang trọng

Hạn chế tầm nhìn, bảo vệ sự riêng tư

Mức độ thoáng khí của cửa lên đến 60%

3. Cấu tạo cửa lưới xếp lá nhôm

3.1 Khung định hình

Công ty DHC VIỆT NAM sử dụng khung nhôm định hình cho sản phẩm, giúp sản phẩm cứng bền và chắc chắn hơn. Nhôm được biết đến là một vật liệu được sử dụng khá nhiều trong công nghiệp, bởi đặc tính:

cua-xep-la-nhom1
Cửa lưới xếp lá nhôm an ninh cho cửa đi

Khả năng cứng bền, chịu được lực và các tác động mạnh

Khả năng chống bị rỉ sét

Khả năng chống ăn mòn theo thời gian

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển

Bên ngoài phần khung nhôm được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo màng sơn bám dính tốt hơn lên bề mặt nhôm. Sơn tĩnh điện là một lớp sơn mịn, đều màu và có độ bóng cao giúp chiếc cửa của bạn trông được đẹp mắt hơn và bền hơn trong suốt quá trình sử dụng. 

Danh sách sản phẩm