Cách may phông hội trường

Rèm hội trường giúp hội trường sang trọng hơn

Công ty Cổ Phần Trang Trí phông rèm sân khấu chuyên tư vấn, thiết kế các loại rèm hội trường hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm phông nhung hội trường hoàn hảo nhất với chất liệu tốt nhất và giá thành luôn rẻ nhất thị trường. Chúng tôi luôn mong mang lại sự hài lòng và thỏa mãn tối đa cho Quý khách. Hội trường là nơi quan trọng chính vì thế phông nhung của chúng tôi được thiết kế và may rất cầu kỳ nó sẽ tạo được sự trang nghiêm cho hội trường không những vậy rèm hội trường còn đóng góp đồng hàng để mang đến thành công cho những buổi họp hay họi thảo...những điều tối thiểu cần có cho một sân khấu đẹp, phù hợp nội dung của buổi sinh hoạt

phong-san-khau-2

 

Làm phông nhung hội trường đơn giản mà lại đẹp

Có nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi nhờ tư vấn và thiết kế phông nhung sân khấu hội trường, đa phần khách hàng muốn nhờ chúng tôi tư vấn làm thế nào để có một hội trường đẹp với chí phí thấp nhất. Quả thực đây là một câu hỏi khó, muốn làm cho hội trường hay sân khấu đẹp thì mất dất nhiều vải nhung dùng để trang trí, ngoài ra còn nhiều phụ kiện kèm theo và công may cũng tăng lên khiến chúng tôi gặp dất nhiều khó khăn với những yêu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi đã tìm ra bài toán khó đó, với những hội trường lớn chúng tôi khuyên bạn lên chọn loại nhung tuyết và may theo kiểu chiết ly với độ chun đạt tiêu chuẩn từ 2.5 đến 3.0 trở lên, giá phông nhung hiện thị trường đang bán có giá khoảng 250,000vnđ/m2 thì bây giờ chúng tôi có thể làm giảm chi phí cho quý khách còn 195,000vnđ đã bao gồm lớp yếm bên ngoài như vậy bạn đã tiết kiệm được 55,000vnđ/m2. Phần biển hiệu và sao búa liềm đây là phần kéo theo chí phí cao nhất, thông thường các đơn vị tư vấn hay thiết kế cho bạn hay chọn loại biển hiệu Alu hay meka chữ nổi màu đồng, thì nay chúng tôi tư vấn cho bạn biển vẫn làm bằng Alu hoặc meka còn chữ chúng tôi sẽ cắt và gián cho bạn decan, giá của biển Alu hay meka có chữ nổi giá giao động từ 900,000vnđ đến 968,000vnđ/ m dài thì nay chúng tôi có thể tiết kiệm cho bạn được một nửa chi phí.