Bàn ghế sofa mây tre đan

Bàn ghế sofa mây tre đan, nơi vừa để nghỉ chân vừa để thả thân. Khi muốn một mình, ta với ghế thư giãn cùng sách báo. Khi quây quần, ta đến bên bàn ăn, lựa một chiếc ghế, ngồi xuống bên người thân. Và, ghế còn là thứ để ta có thể nằm dài và ngủ quên với chiếc tivi vẫn sáng đèn…

dhc

Có một vật dụng rất quen thuộc và không thể thiếu trong không gian sống của con người, vật mà con người luôn cần để thay đổi tư thế khi làm một việc nào đó, vật để nghỉ ngơi khi đôi chân mỏi mệt. Đó là cái ghế.

ghe

Từ xa xưa, chiếc ghế đã chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống của con người. Trong các triều đại vua chúa từ Đông sang Tây, chiếc ghế được trang trí và khắc họa những họa tiết để gia tăng uy quyền.

 hcd

Thậm chí chỉ có những người có quyền lực nhất mới được ngồi những ghế có lưng tựa với nhiều nét trang trí. Những cấp bậc ít quyền lực hơn thì chỉ có những chiếc ghế không lưng tựa hoặc lưng tựa thấp. Thời xa xưa ấy, vật liệu tạo nên chiếc ghế cũng không phong phú lắm, có chăng chỉ là đá, gỗ.            


  hd

 Bàn ghế sofa mây tre đan ngày nay hiện diện rất đỗi bình thường trong không gian sống, từ ghế văn phòng, ghế sofa trong phòng khách, ghế bàn ăn, đến chiếc ghế gỗ ngoài hiên nhà...


may-nhua-dan12

 Trong không gian làm việc hay chốn nghị trường, chiếc ghế còn là một vật dụng thể hiện vị trí và cấp bậc của người sử dụng nó.

Cấu tạo và kích thước

Ghế ngồi phải thoải mái. Cấu tạo và kích thước chính là thông số để đạt đến sự thoải mái. Cấu tạo chiếc ghế gồm bốn thành phần chính: phần chân, phần ngồi, phần tay vịn và phần lưng tựa.

Bàn ghế sofa mây tre đan DHC VIỆT NAM chúng tôi nhật đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng 

Danh sách sản phẩm